CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH DŨNG

CUNG CẤP MÁY GIẶT - MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG - UY TÍN

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHÂN CỨNG VÀ CHÂN MỀM

Máy giặt công nghiệp hiện đại có rất nhiều loại với nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau. Có nhiều bạn khi tìm hiểu cũng chưa rõ về máy giặt chân cứng và chân mềm. Vậy máy giặt công nghiệp chân cứng là gì, máy giặt công nghiệp chân mềm khác gì so với chân cứng. Trong phạm vi bài viết này mình xin nêu một vài kiến thức về hai dòng máy giặt để các bạn có thể lựa chọn một cách chính xác nhất.

Máy giặt công nghiệp chân cứng

Các máy giặt công nghiệp chân cứng (còn gọi là máy đế cứng) có lồng giặt được hàn gắn cố định vào khung máy, khung máy được thiết hình chữ A hoặc chữ H một cách chắc chắn, có nghĩa là chúng không có lò xo hoặc giảm xóc.

Đặc điểm của máy chân cứng đó là khi hoạt động máy có độ rung khá mạnh do đó khi thi công lắp đặt, máy sẽ được bắt vít vào sàn bê tông. Điều này đồng nghĩa với việc phải đổ bệ bê tông cho dòng máy chân cứng trước khi lắp đặt. Trong một số trường hợp, máy được bắt vít vào một dưỡng thép, sau đó được đổ bệ và bắt vít xuống sàn. Và để máy hoạt động một cách an toàn và hiệu quả, dòng máy chân cứng được khuyến cáo chỉ lắp đặt ở tầng một (hay tầng trệt).

Có thể là hình ảnh về hiệu giặt tự động và văn bản

Nếu buộc phải lắp đặt ở trên tầng cao, cần có đội ngũ chuyên môn khảo sát, kiểm tra khả năng chịu lực của mặt bằng nơi đặt máy để đảm bảo máy hoạt động ở trạng thái an toàn và hiệu quả nhất. Một máy giặt chân cứng thường có lực G-force (lực ly tâm) dưới 150G, tương ứng với tốc độ quay từ 400 – 500 vòng/phút. Lượng nước còn lại trong đồ giặt cũng còn khá lớn (70%-80%). Do đó một máy sấy phù hợp với máy giặt chân cứng thường phải có công suất lớn hơn 1,5 lần.

Máy giặt công nghiệp chân mềm

khác với dòng máy chân cứng, máy giặt công nghiệp chân chống rung (còn gọi là máy chân mềm, đế mềm) có lồng giặt được thiết kế ngồi trên hệ thống bóng hơi, hoặc được giảm rung chấn bằng hệ thống lò xo, piton ở phía dưới. Dòng máy giặt chân mềm (đế mềm) cũng có 2 loại: loại chân mềm thông thường và loại chân mềm kết hợp với lồng treo (ở phía trên lồng máy được thiết kế thêm nhiều lò xo để tăng thêm khả năng giảm rung chấn khi máy hoặt động).

Có thể là hình ảnh về văn bản

Máy giặt chân mềm đang trở nên phổ biến hơn vì chúng dễ lắp đặt, không cần đổ bệ bê tông hoặc thép. Một máy giặt chân mềm loại bỏ tới 97% rung động. Do đó nó hoàn toàn có thể được lắp đặt một cách dễ dàng cả ở trên những tầng cao mà vẫn đảm bảo hoạt động một cách hiệu quả và an toàn. Cũng vì có những thiết kế đặc biệt như vậy nên giá thành để sản xuất ra một chiếc máy giặt chân mềm cao hơn so với máy chân cứng truyền thống.

Với dòng máy chân mềm, rung chấn được giảm rất nhiều so với máy chân cứng, do đó máy cũng được thiết kế để quay được với tốc độ lớn hơn nhiều (trên 800 vòng/phút) tương ứng với lực G-force từ 250-400G. Lượng nước còn lại trong đồ giặt cũng chỉ còn khoảng 37%-45%. Sẽ rất tiết kiệm để sấy khô đồ giặt. Do đó máy sấy dùng với máy giặt chân mềm thường chỉ cẩn công suất từ 1 đến 1,2 so với máy giặt.

Địa chỉ mua máy giặt sấy công nghiệp Maxi uy tín, chất lượng

Máy giặt công nghiệp Minh Dũng tự hào là điểm đến đáng tin cậy của quý khách hàng khi có nhu cầu chọn mua máy giặt, máy sấy, máy là lô công nghiệp. Với định hướng mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng, an toàn, tiết kiệm và có khả năng bảo vệ môi trường hiệu quả, luôn cung cấp những sản phẩm máy giặt công nghiệp của những thương hiệu nổi tiếng

Tất cả các sản phẩm của Minh Dũng đều được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng, vận hành bền bỉ. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm cùng chính sách bảo hành dài lâu sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi đặt niềm tin chọn mua sản phẩm của Minh Dũng

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn loại máy giặt nào tốt hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên của Minh Dũng để được tư vấn cụ thể, giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế.

Với kinh nghiệm gần 10  năm chuyên sâu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối máy giặt/sấy công nghiệp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đội ngũ chuyên gia của Minh Dũng sẵn sàng hỗ trợ giải đáp và tư vấn miễn phí cho Quý khách quan tâm đến nhu cầu mua sắm về sử dụng hay kinh doanh lĩnh vực giặt là trên toàn quốc.

Mọi nhu cầu cần hỗ trợ và tư vấn, vui lòng liên hệ:

Phòng Chăm sóc khách hàng

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Minh Dũng 

Địa chỉ: Số 11 – 15, Ngách 93/29, Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0961 32 66 96

Email: hoangminhdung3112@gmail.com

© Copyright 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH DŨNG.