CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH DŨNG

CUNG CẤP MÁY GIẶT - MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG - UY TÍN

SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA KHÁCH SẠN, NHÀ NGHỈ

Máy giặt công nghiệp sinh ra để hoạt động liên tục. Chúng có giá thành cao hơn máy giặt gia đình cùng công suất nhưng bạn không phải thay chúng thường xuyên. Hơn nữa máy giặt công nghiệp có chu trình giặt ngắn hơn và dễ sử dụng hơn. Trong bài viết này, Minh Dũng sẽ chỉ cho bạn tầm quan trọng của máy giặt công nghiệp trong ngành du lịch cũng như sai lầm mà các chủ khách sạn thường mắc phải.

Tầm quan trọng của dịch vụ giặt là trong khách sạn, nhà nghỉ

Bạn có biết điều gì quan trọng nhất đối với khách cư trú? Khi khách hàng trở về phòng sau một ngày du lịch ngắm cảnh hoặc sau một cuộc họp kinh doanh dài căng thẳng thấy đồ bẩn đã được giặt là sạch sẽ, gọn gàng và bộ chăn ga được thay mới tinh tươm, mềm mại, họ sẽ có ấn tượng tốt với khách sạn, nhà nghỉ đó.

Một khi hài lòng, họ có thể trở thành khách hàng thường xuyên, hoặc là người giới thiệu khách mới đến cho bạn. Dịch vụ giặt là tại chỗ là một trong những chức năng quan trọng nhất ở các khách sạn và khu nghỉ dưỡng, nhưng lại hay bị xếp xuống cuối danh sách ưu tiên.

Sai lầm thường gặp của các khách sạn, nhà nghỉ khi triển khai dịch vụ giặt là

Chọn máy giặt gia đình để kinh doanh

Hầu hết các cửa hàng, nhà nghỉ, khách sạn quy mô nhỏ nằm sâu trong khu dân cư thường chọn máy giặt gia đình để kinh doanh nhằm giảm chi phí đầu tư và nâng cao lợi nhuận. Nhưng điều đó chưa hẳn đã thực sự tiết kiệm. Các nhà sản xuất thiết bị gia dụng thường đưa ra thời hạn sử dụng cho máy giặt gia đình từ 10-14 năm tuỳ từng sản phẩm.

Máy giặt gia đình được thiết kế với tần suất hoạt động thấp, nếu bạn giặt mỗi ngày một lần, trung bình 7 lần một tuần thì sau 14 năm chiếc máy của bạn giặt được 5,100 mẻ. Và đó là lúc bạn cần thay chiếc máy mới. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chúng thường xuyên hơn (4-5 mẻ/ngày) thì tuổi thọ của chúng sẽ giảm đi nhiều lần. Những máy giặt gia đình dùng vào mục đích kinh doanh sẽ nhanh hỏng hóc, giảm tuổi thọ và phát sinh chi phí bảo trì sửa chữa. Ngoài ra, chất lượng giặt giũ cũng giảm dần theo thời gian.

Thuê dịch vụ bên ngoài không đảm bảo chất lượng

  • Những hạn chế của việc thuê dịch vụ giặt là bên ngoài bao gồm:
  • Thời gian giao nhận đồ kém linh hoạt, phụ thuộc vào bên cung cấp dịch vụ;
  • Chất lượng giặt đồ khó kiểm soát;
  • Phí giặt đồ lấy ngay cao,
  • Thất lạc, hỏng đồ của khách lưu trú;

Đối với ngành dịch vụ lưu trú luôn coi trọng trải nghiệm của khách hàng, những chiếc chăn ga, khăn và đồ vải không đạt tiêu chuẩn vệ sinh ảnh hưởng rất lớn đến sự hài lòng của các khách hàng khó tính. Hãy chủ động kiểm soát và đảm bảo chất lượng vệ sinh sạch sẽ cho tất cả đồ vải với một bộ máy giặt công nghiệp.

Lợi ích của máy giặt công nghiệp dùng trong khách sạn, nhà nghỉ

Máy giặt công nghiệp Minh Dũng hay gặp những khách hàng từng chia sẻ hầu như năm nào cũng phải thay máy giặt gia đình mới vì chúng không chịu được sự khắc nghiệt khi phải hoạt động quá nhiều mỗi ngày. Cho đến khi họ đầu tư một chiếc máy giặt công nghiệp, vấn đề đã được giải quyết và khách hàng vẫn yên tâm sau nhiều năm sử dụng máy.

Giá trị một chiếc máy giặt gia đình chỉ bằng 1/5 hoặc 1/7 máy giặt công nghiệp nhưng thời gian sử dụng lại ít, tối đa chỉ khoảng 2 – 3 năm, trong khi máy giặt công nghiệp có thể hoạt động liên tục 15 – 20 năm và ít khi hỏng hóc phải sửa chữa.

Máy giặt công nghiệp cần chi phí đầu tư ban đầu lớn nhưng xét về lâu dài lợi ích thu về của chúng là xứng đáng. Chúng được thiết kế để hoạt động liên tục ngày đêm với độ bền cao và bảo đảm chất lượng đồ vải giặt.

Do đó để bảo đảm lợi nhuận lâu dài, không bị gián đoạn để sửa chữa bảo trì hay thay thiết bị mới, lượng khách hàng ổn định do hài lòng với chất lượng đồ giặt thì máy giặt công nghiệp là lựa chọn tối ưu cho các khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng.

© Copyright 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH DŨNG.