CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH DŨNG

CUNG CẤP MÁY GIẶT - MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP CHÍNH HÃNG - UY TÍN

Bật mí 5 lý do nhà nghỉ, khách sạn nên sử dụng máy giặt công nghiệp

Có thể thấy, chất lượng phục vụ mới là yếu tố quyết định đến hình ảnh và doanh thu của ngành kinh doanh dịch vụ. Trong đó, dịch vụ giặt là góp phần không nhỏ tạo nên hình ảnh đẹp, nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách sạn, nhà nghỉ. Sự sạch sẽ, thoải mái của đồ buồng phòng sẽ dễ dàng để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng. Nếu bạn sử dụng máy giặt công nghiệp trong khách sạn, nhà nghỉ, chất lượng đồ giặt sẽ được nâng cao như nào? Hãy điểm qua 5 lý do khách sạn, nhà nghỉ nên đầu tư máy giặt công nghiệp nhé!

5 lý do khách sạn, nhà nghỉ nên chọn máy giặt công nghiệp

Sự hài lòng của khách hàng

Đôi khi những chi tiết nhỏ lại có ảnh hưởng lớn đến sự hài lòng của khách hàng. Khách lưu trú của bạn sẽ để ý xem họ có khăn tắm sạch sẽ mỗi ngày hay không hoặc ga trải giường của họ đã được thay mới chưa. Dịch vụ giặt là tốt là một cách tuyệt vời thể hiện sự tinh tế của bạn và ghi điểm trong lòng khách hàng. Để đồ buồng phòng luôn sạch sẽ, tinh tươm, mỗi ngày khách sạn của bạn cần giặt rất nhiều khăn tắm, ga trải giường, khăn trải bàn, đồng phục và các đồ bẩn khác. Máy giặt, máy sấy công nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Máy giặt công nghiệp có khả năng giặt đồ sạch hơn nhiều so với máy giặt gia đình. Thể tích lồng lớn, thiết kế chuyên dụng, động cơ hoạt động bền bỉ, mạnh mẽ giúp đồ vải sạch hơn trong quá trình giặt. Ngoài ra, nếu được sấy khô bằng máy sấy công nghiệp, đồ vải sẽ trở nên bông xốp, mềm mại, lọc sạch bụi vải, tạo sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

máy giặt công nghiệp Maxi

Quản lý số lượng đồ giặt

Tiếp theo, máy giặt công nghiệp giúp giảm lượng đồ vải bạn phải mua sắm. Nếu bạn không giặt khăn tắm, ga trải giường thường xuyên, bạn sẽ phải dự trữ thêm nhiều bộ khăn ga để thay chúng hàng ngày. Dịch vụ giặt là hiệu quả cho phép bạn tái sử dụng đồ vải nhanh hơn, tiết kiệm chi phí đầu tư vào đồ buồng phòng. Bộ khăn ga cần được thay mới và làm sạch thường xuyên Ngoài ra, giặt đồ ngay trong khách sạn, nhà nghỉ bằng máy giặt công nghiệp giúp bạn chủ động quản lý số lượng và khối lượng đồ vải cho buồng phòng. Đôi khi thuê dịch vụ giặt bên ngoài có thể làm thất lạc, hao hụt đồ buồng phòng, đồng phục nhân viên hoặc quần áo của khách. Để tránh rủi ro đó, bạn nên sắm cho mình hệ thống máy giặt, máy sấy công nghiệp.

Quản lý chất lượng đồ giặt

Thứ ba, tự giặt bằng máy giặt công nghiệp của nhà nghỉ, khách sạn sẽ làm tăng chất lượng và độ bền của đồ vải. Khi bạn chủ động trong quá trình giặt sấy, bạn cũng chủ động được việc sử dụng hóa chất giặt là chính hãng. Đồ vải khi được giặt bằng hóa chất rẻ tiền, chất lượng kém sẽ nhanh hao mòn, dễ sờn rách. Đặc biệt có những đồ buồng phòng dùng chất liệu tốt như lụa satin, lụa tơ tằm, cotton hay tencel sẽ cần được chăm sóc đặc biệt. Nếu thuê dịch vụ giặt ngoài không uy tín, bạn có thể gặp phải sự cố đáng tiếc. Vì vậy, ngoài việc chủ động sử dụng máy giặt, bạn cũng nên chủ động về hóa chất giặt là để tăng độ bền của đồ vải, tạo mùi hương đặc trưng cho khách sạn, nhà nghỉ.

Hiệu suất làm việc

Thứ tư, việc sử dụng máy giặt công nghiệp giúp bộ phận buồng phòng chủ động về thời gian dọn dẹp và chuẩn bị phòng mới. Khi sử dụng máy giặt công nghiệp, việc giặt đồ sẽ nằm trong quy trình hoạt động của khách sạn, nhà nghỉ. Bộ phận buồng phòng có thể sắp xếp, phân bổ thời gian giặt phù hợp. Một khi hoàn toàn chủ động được về thời gian trong các công việc nội bộ bao gồm cả quy trình giặt là, bạn sẽ thấy khách sạn, nhà nghỉ vận hành trơn tru, hiệu quả hơn. Thậm chí, khi khách có nhu cầu giặt là gấp, cần lấy ngay, bạn sẽ không phải phụ thuộc vào dịch vụ của bên thứ ba. Hệ thống máy giặt, máy vắt công nghiệp bên trong khách sạn 5 sao

Chi phí vận hành

Cuối cùng, việc sử dụng máy giặt công nghiệp sẽ giúp giảm chi phí vận hành của khách sạn. Tuy chi phí đầu tư ban đầu để mua máy giặt, máy sấy công nghiệp không nhỏ nhưng tính về lâu về dài sẽ giảm thiểu được chi phí vận hành. So với máy giặt dân dụng, máy giặt công nghiệp có tuổi thọ cao hơn rất nhiều trung bình từ 15-20 năm. So với chi phí thuê dịch vụ bên ngoài, việc sử dụng máy giặt công nghiệp sẽ tiết kiệm hơn. Tóm lại, sử dụng máy giặt công nghiệp hiệu quả, chất lượng là một cách tốt để làm cho khách sạn của bạn trở thành một nơi lưu trú thú vị và đáng nhớ

© Copyright 2022 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN MINH DŨNG.