Đang truy cập: 14
Trong ngày: 15
Trong tuần: 80
Lượt truy cập: 1656652

Google.com

Vetot.com.vn

Lọc nước công nghiệp

Vận tải đông lạnh

Laptop Thái Bình

 

Lượt xem: 123

Bạn quan tâm đến máy giặt công nghiệp? Bạn có nhu cầu kinh doanh dịch vụ giặt ủi công nghiệp và cần biết thông tin chắc chắn về giá bán máy giặt công nghiệp hiện nay trên thị trường? Ở bài viết này Minh Dũng – nhà phân phối máy giặt công nghiệp chất lượng hàng đầu sẽ thông tin đến bạn.

Máy giặt công nghiệp là gì?

Như bạn đã biết máy giặt công nghiệp là một trong những thiết bị được sử dụng chủ yếu cho dịch vụ giặt ủi công nghiệp. Do là thiết bị phục vụ cho nhu cầu giặt giũ cao nên chưa kể về giá bán máy giặt công nghiệp, chỉ xét về cấu tạo thì máy giặt công nghiệp khác xa so với máy giặt gia đình. Điều quan trọng và cần thiết nhất mà một máy giặt công nghiệp bắt buộc phải đáp ứng được là khả năng vận hành mạnh mẽ bởi số lượng quần áo, vải vóc xử lý là vô cùng nhiều, bên cạnh đó phải đạt được độ bền bỉ và chất lượng hoạt động cao.


giabanmaygiatcongnghiep


Về cơ bản máy giặt công nghiệp được thiết kế bao gồm các bộ phận là: khung máy giặt, lồng giặt và bảng điều khiển. Cụ thể hơn có thể kể đến các bộ phận như nút điều khiển màn hình, khóa, giá đỡ trên, Gasket cánh cửa, hệ thống phun tay phun trên, hệ thống phun tay phun dưới, van nổi, bộ phận nhiệt, lớp vỏ cách điện, lồng giặt, nguồn nhiệt…

Giá bán máy giặt hiện nay tại Minh Dũng

Bên cạnh chất lượng thì giá bán máy giặt công nghiệp luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các cơ sở, hộ gia đình kinh doanh dịch vụ giặt ủi, giặt giũ công nghiệp. Tuy nhiên trên thực tế, thị trường đồ điện máy nói chung và thị trường phân phối máy giặt công nghiệp nói riêng hiện nay rất sôi động với sự đa dạng chủng loại máy giặt đến từ khắp các quốc gia, thương hiệu, hãng sản xuất. Như vậy vấn đề quan trọng nhất hiện nay là phải lựa chọn được những cơ sở phân phối, kinh doanh máy giặt công nghiệp uy tín, những mong mua được các sản phẩm chất lượng mà lại có giá thành hợp lý, cạnh tranh.

Đơn vị phân phối máy giặt Minh Dũng tự hào là cơ sở chuyên cung cấp, phân phối ra thị trường điện máy Việt Nam những sản phẩm máy giặt uy tín, chất lượng hàng đầu từ các quốc gia có nền công nghiệp, điện máy phát triển như Mỹ, Nhật Bản… với giá thành vô cùng cạnh tranh. Giá bán máy giặt công nghiệp tại Minh Dũng luôn được so sánh và đánh giá hợp lý theo ý kiến của phần đông khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Minh Dũng. 

 
Phản hồi
Người gửi / điện thoại
Email
Bạn nên đăng nhập để gửi phản hồi

 

 

Công Ty TNHH Đầu Tư Sản Xuất và Thương Mại Minh Dũng

Email : hoangminhdung3112@gmail.com

Hotline : 0918 960 333

Kinh doanh : 

Mrs Huyền: 0932 828 388 - Mrs Như 0941 513 388 - Mrs Mai 0904 950 388 - Mrs Hòa 0986 194 468 - Mr Huy 0973 727 832

Địa chỉ : Số 28 Phố Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

   

 Từ khóa : máy giặt công nghiệp, may giat cong nghiep, máy sấy công nghiệp, máy giặt công nghiệp cũ, máy sấy công nghiệp cũ, may say cong nghiep cu